Smaller Default Larger

Địa chỉ bán ba kích tím tươi tại Đắk Lắk

Địa chỉ bán  ba kích tím tươi uy tín tại Buôn Ma Thuột -  Đắk Lắk 

  

Giá một ký ba kích tím 240k nha cả nhà  (Mua số lượng có khuyến mãi nha khách)

Địa chỉ cụ thể với số nhà 209/40 Quang Trung BMT Đắk Lắk

Số điện thoại 0935029429 - 0844029029 Mr Huy

Fanpage: Ba Kích Tím

Mua ba kích tím ở đâu?

GÓP PHẦN GIỮ GÌN HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH BẠN

 

 

Theo dân gian Rượu ba kích tím được cho là một trong những “thần dược” có tác dụng mạnh mẽ nhất giúp nam giới “hoạt động đêm 7 ngày 3 vào ra không kể” cả đêm không biết mệt mỏi. Được vua chúa và các quan lại dùng để phục vụ cung tần mỹ nữ. Có công dụng rất hiệu quả giúp nam giới tăng cường khả năng sinh lý, bổ thận tráng dương, tăng sức dẻo dai.

Dân gian đã truyền miệng tứ khoái đó là “Ăn – Ngủ - Đ* - ỉ*. Để thành công dựa vào nguyên lý TAM TRỤ : THỂ LỰC - TRÍ LỰC - TÂM LỰC. Đúc kết của Ông bà ta nói rằng “Tu thân – Tề gia – Trị Quốc – Bình Thiên Hạ” đó là bằng chứng không thể chối cãi.

Đã là bạn đời trăm năm
Tránh sao những lúc sum vầy vờn nhau
Kim chạm vào thịt thì đau
Thịt chạm vào thịt, nhớ nhau suốt đời
Anh ơi anh hãy nhớ lời
Xếp hình là chuyện muôn đời vẫn nên
Không cần phân biệt dưới trên
Anh mạnh anh tiến em xin được hầu..

 Và anh em muốn mạnh thì alo ngay Mr Huy ship free #BaKichTim với giá 240.000đ/kg nội thành Buôn Ma Thuột ngay kẻo các nàng lại cà khịa, càm ràm, xem thường phong độ đàn ông!

 

 Ở Đắk Lắk shop Đinh lăng Tây Nguyên ship Ba Kích Tím tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Thị xã Buôn Hồ và các huyện Buôn Đôn, Cư M'gar, Ea H'leo, Ea Kar, Ea Súp, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk, Lắk, M'Đrắk, các xã Ea R'Bin và Nam Ka của huyện Krông Nô; các xã Hòa Khánh, Hòa Xuân và Hòa Phú của huyện Cư Jut

 

Hầm rượu Đinh lăng