Smaller Default Larger

Giả Củ đinh lăng đem đi bán

 GIẢ CỦ ĐINH LĂNG ĐEM ĐI BÁN 

 

Câu chuyện làm quà giả Củ đinh lăng đem bán 

 

A biết nhiều người có nhu cầu mua rễ đinh lăng để ngâm rượu nên bàn với B lên núi phía sau nhà đào rễ cây một củ (có rễ giống như rễ cây đinh lăng, còn có tên khác là cây bùi béo) để làm giả rễ cây đinh lăng bán kiếm tiền tiêu xài.
Sau nhiều lần lên núi, cả hai đào được 10 kg rễ cây một củ và chia nhau mỗi người một nửa đem đi tiêu thụ. A đem 5 kg rễ cây một củ trên đi bán dạo với giá 400.000 đồng/kg thu lời bất chính 2 triệu đồng.


Khác với A, B biết có ông C ở xóm dưới đang tìm mua rễ đinh lăng để ngâm rượu uống nên mang số rễ cây một củ trên đến bán. Nghe B ba hoa một lúc, ông C cũng đồng ý mua số rễ đinh lăng giả này cũng với giá 400.000 đồng/kg.
Tưởng mua được rễ cây dược liệu quý, ai ngờ sau một thời gian ngâm, bình rượu của ông C có màu sắc khác lạ, không giống với những bình rượu mà ông C đã thấy ở nhà người quen. Đem cái thứ đã ngâm bấy lâu nay đi hỏi người trong nghề, ông C biết mình bị B chơi một vố đau nên đi trình báo công an. Sau khi bị bắt, B đã khai ra người chủ mưu là A và khai nhận toàn bộ sự việc.
Dù cả A và B đều thành khẩn khai nhận hành vi nhưng cán bộ điều tra vẫn lúng túng trong việc xác định bản chất hành vi của A và B để xử lý theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ bán Củ đinh lăng uy tín trên toàn quốc
Mã sản phẩm: Tăng cường sức dẻo dai và sức đề kháng
Giá bán: Thuận mua vừa bán theo gốc Đinh lăng
Giá bán: Bảng giá tham khảo củ Đinh lăng lá nhỏ
Bán: Củ đinh lăng, rượu đinh lăng, bình hàn quốc
Địa chỉ: 209/40 Quang Trung - Buôn Ma Thuột - Đắk lắk
Số điện thoại: 0935029429 Mr Huy 

 

 Đại lý bán củ đinh lăng lá nhỏ tại Buôn Ma Thuột 

 

Củ đinh lăng còn gọi là Nam Dương Sâm có tác dụng làm tăng cường sức dẻo dai và sức đề kháng của cơ thể, chống hiện tượng mệt mỏi, giúp ăn ngủ ngon, tăng khả năng lao động, lên cân và chống độc.
Cây đinh lăng là cây phổ biến tại Việt Nam dùng làm cây cảnh, làm rau ăn sống, làm thuốc chữa bệnh, làm thuốc bổ, Rễ Đinh Lăng trên 10 năm có công dụng tốt hơn nhân sâm.  Mr Huy 0935029429 chuyên bán củ đinh lăng anh chi em có nhu cầu tư vấn - đặt hàng xin hãy alo số điện thoại trên.

  

 CHUYÊN MUA BÁN CỦ ĐINH LĂNG SỈ LẺ TRÊN TOÀN QUỐC

Call 0935029429 Mr Huy 

Địa chỉ: 209/40 Quang Trung Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

 

 

 

 

Hình ảnh minh họa người thật việc thật

 

Đặng Quốc Huy

Hầm rượu Đinh lăng Tây Nguyên 
Số điện thoại: 0935029429 - 0964353235
Địa chỉ nhà riêng: 209/40 Quang Trung - Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk
Số tài khoản: 5200205574462 Agribank - Chi nhánh Đắk Lắk
Số tài khoản: 0231000596982 Vietcombank - Chi nhánh Đắk Lắk
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: http://ruoudinhlang.net/
Facebook: Dhtn Dqhuy
Youtube: Mua bán củ Đinh lăng

 

Hầm rượu Đinh lăng