Smaller Default Larger

Canh thụt lai rai cùng với Đinh Lăng Tây Nguyên

Sự kết hợp hoàn hảo Canh thụt vs Đinh lăng Tây Nguyên

Good wine needs no bush 

Sư phụ là người đầu tiên dẫn dắt em khởi nghiệp Củ đinh lăng.
P/s Lần đầu lên sóng cùng nhau

Shop rượu Đinh lăng Tây Nguyên 

Khởi đầu nhỏ - Tương lai vững chắc
Ngày nay gieo hạt - Ngày sau hái quả

 

Giữ gìn phát triển Văn Hóa Tây Nguyên


Nhắc đến văn hóa ẩm thực của đồng bào M’nông, người ta thường nghĩ ngay đến những món ăn quen thuộc như cơm lam, thịt gà nướng, thịt hun khói, đọt mây… Nhưng có một món ăn còn ít người biết tới, đó là món canh thụt. Đây là món ăn dân dã nhưng lại gần gũi và hấp dẫn độc đáo.


Nguyên liệu canh thụt gồm: da bò khô, lá nhíp, đọt mây, cà đắng, cá suối hoặc thịt và các gia vị kèm theo như: mắm, ớt, muối, bột ngọt và đường.
Món canh thụt sẽ rất ngon nhờ vào hai tác động trên. Chắc có lẽ chính động tác thụt này mà món canh có tên gọi như vậy. Sau khi canh chín, món canh thụt sẽ đặc sánh lại rất dẻo, có rất nhiều hương vị: cay, đắng, bùi, béo… và đặc biệt là rất thơm ngon.
Khi thưởng thức món ẩm thực đặc sản này với Rượu đinh lăng, du khách sẽ cảm nhận được hương vị rất đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên – đại ngàn với hương vị Đậm Đà - Ngọt Lịm - Thơm Phức của Đinh lăng Tây Nguyên.

Không những thế, món ẩm thực đặc sản này còn chứa đựng một giá trị văn hóa, nghệ thuật ẩm thực của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.

Lên Buôn Mê Uống Rượu Đinh Lăng - Ăn Thượng Cầm Hạ Thú

 

Địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín 

Địa chỉ bán cây giống đinh lăng uy tín toàn quốc 

Hầm rượu Đinh lăng