Smaller Default Larger

Rượu Đinh lăng Tây Nguyên

RƯỢU ĐINH LĂNG TÂY NGUYÊN

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TẠI BUÔN MA THUỘT 

Giá 170k/ chai mua 5 chai được tặng 1 

Sử dụng Ché Cổ để Ủ rượu Đinh lăng Tây Nguyên

Khách Checkin thương hiệu Đinh lăng Tây Nguyên

Cà đắng món ngon 'huyền thoại' của núi rừng Tây Nguyên

TINH HOA ĐẠI NGÀN  

 Ngoài cà phê nổi tiếng trứ danh thì Buôn Mê còn có Đinh lăng Tây Nguyên, Rượu đinh lăng, Đinh lăng ngâm mật ong, Tiêu đa sắc, Cốm Nghệ Huvahi, Macca DakLak Nguyên Phương, Mật Ong Chư Yang Sin, Cacao Nutri Soil, chocolate Azzan, cf Azzan, rượu cần, mật ong rừng, măng rừng, phấn hoa, bơ, sầu riêng, lan rừng, Amakong chính hãng khăm phét lào, Đặc sản cà đắng tây nguyên, chuối rừng …

 

Mọi người hay mua rượu ngoại làm quà tặng khi đi du lịch nước ngoài nhưng các bạn hãy nên biết rằng ở Việt Nam, ngay tại TP. Buôn Ma Thuột đầy nắng gió cũng có một thương hiệu rượu với chất lượng tuyệt vời xin đảm bảo rằng không thua gì các brands nổi tiếng, được sử dụng hoàn toàn nguyên liệu địa phương với hương vị đậm đà - ngọt lịm - thơm phức.

 

Những ngày lễ tết sắp cận kề, bạn đang phân vân không biết nên mua gì để mừng tuổi ông bà, cha mẹ, anh chị em, đồng nghiệp, bạn bè, .... Dòng sản phẩm từ Shop rượu Đinh lăng Tây Nguyên ra đời nhằm mục đích giải quyết món quà sức khỏe đó cho bạn.

Rượu ngâm Củ đinh lăng, đinh lăng ngâm mật ong là sự lựa chọn tối ưu, vừa rẻ vừa đẹp lại tuyệt đối an toàn, thơm ngon bổ dưỡng, phù hợp với thị hiếu người dân Việt Nam hiện nay. Rượu được lựa chọn để ngâm đinh lăng là loại rượu bầu đá có màu sắc trong suốt, chất lượng hảo hạng, ngâm với củ đinh lăng là sự kết hợp tuyệt vời cho màu sắc vàng trong rất đẹp. Đồng thời, rượu bầu đá đã qua khử lọc độc tố và yếu tố quan trọng nhất là tạo ra hương vị đậm đà ngọt lịm, thơm phức. Rượu bầu đá được mua từ những cơ sở sản xuất rượu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, có trang thiết bị tinh lọc hiện đại, sản phẩm được chứng nhận bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.

Đặc biệt, Đinh lăng Tây Nguyên được trồng trên nền đất đỏ bazan tốt nhất thế giới nên cho công dụng tương đương sâm Hàn Quốc với hương vị ngọt, thơm ngon sẽ làm hài lòng quý khách thích sưu tầm hàng độc, quý hiếm.

Đinh lăng Tây Nguyên Ủ rượu trong Ché 

Đinh lăng Tây Nguyên  của thương hiệu ThS. DinhLang là một trong những sản phẩm Must Buy khi bạn có dịp đến Buôn Mê. Những những sản phẩm Đinh lăng ngâm mật ong, rượu sâm đinh lăng được làm thủ công, hương vị thơm ngon, đóng gói bao bì đẹp đậm chất bản địa nhưng lại rất hiện đại, thích hợp để làm quà tặng cho mọi người.

Đinh lăng Tây Nguyên: 209/40 Quang Trung, Tp. Buôn Ma Thuột

Tel: 0844.029029 - 0935.029.429

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Lên Buôn Mê Uống Rượu Đinh Lăng - Ăn Thượng Cầm, Hạ Thú  

Rượu Đinh lăng Tây Nguyên có giá 170k/chai 

-Rượu Đinh lăng Tây nguyên, Tinh hoa của Đại ngàn, tốt cho sức khoẻ, sang trọng và tinh tế!
-Thưởng thức vị rượu đậm đà, ngọt lịm, thơm phức, đầy tao nhã nhưng vẫn mang đủ tinh chất quý của Đinh lăng Tây Nguyên có thể tăng cường thể lực, kích thích các hoạt động của não bộ, giải tỏa lo âu, mệt mỏi, chống oxy hóa, bảo vệ gan, kích thích miễn dịch.

RƯỢU ĐINH LĂNG TÂY NGUYÊN

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TẠI BUÔN MA THUỘT 

Giá 170k/ chai mua 5 chai được tặng 1 

Add 209/40 Quang Trung BMT Daklak 

 

Ace có nhu cầu alo  0935029429 - 0844029029 - 0964323235 Mr Huy 

Free ship nội thành phố Buôn Ma Thuột 

 

 

Hướng dẫn tách lõi Ba Kích tươi

 

Hướng dẫn kỹ thuật trồng cây đinh lăng

Mua bán Đinh Lăng Bonsai

Sản phẩm Củ đinh lăng tươi xuất xứ từ Tinh hoa của Đại Ngàn

Nhắn tin cho shop để được tư vấn miễn phí về sản phẩm Củ đinh lăng

Địa chỉ 209/40 Quang Trung Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại 0935029429 - 0844029029 Mr Huy

Bảng giá tham khảo củ Đinh lăng lá nhỏ

 

Hầm rượu Đinh lăng