Smaller Default Larger

Sản phẩm Đinh lăng Tây Nguyên tham gia Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7

THƯƠNG HIỆU ĐINH LĂNG TÂY NGUYÊN NỔI TIẾNG TẠI BUÔN MA THUỘT

 

Rượu Đinh lăng Tây Nguyên 

Cà đắng món ngon 'huyền thoại' của núi rừng Tây Nguyên

Những sản phẩm nhất định bạn phải mua khi đến Buôn Ma Thuột

 Hướng dẫn cách uống rượu Đinh lăng Tây Nguyên có lợi cho sức khỏe

Vùng nguyên liệu Đinh lăng Tây nguyên 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc động viên tinh thần Khởi nghiệp Đinh lăng Tây nguyên, Mắc Ca, Tinh Bột Nghệ, Cà Phê, Sâm ngọc linhAmakong chính hãng khăm phét lào , ... Các tỉnh Tây Nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung. 

 

Khách Checkin thương hiệu Đinh lăng Tây Nguyên

Là tỉnh có diện tích đất đỏ bazan nhiều nhất cả nước, Đắk Lắk từ lâu đã được mệnh danh là “Thủ phủ Tây Nguyên”. Theo đó, nhằm mục tiêu quảng bá rộng rãi các thương hiệu Buôn Ma Thuột, ngày càng phát triển thương hiệu đặc sản riêng của Việt Nam và từng bước đưa Buôn Ma Thuột trở thành một điểm đến đầy hứa hẹn của cà phê thế giới, cũng như góp phần nâng cao giá trị cũng như khẳng định vị thế cà phê Việt Nam trên thị trường quốc tế và các sản phẩm của tinh hoa đại ngàn , nên tỉnh này đã quyết định tổ chức Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019. Lễ hội cà phê năm nay diễn ra liên tục từ ngày 9/3 tới hết ngày 16/3.
Tại Hội chợ triển lãm Cà phê (một hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình lễ hội năm nay), trăm hoa đua nở hàng chục thương hiệu cà phê lớn nhỏ đã được bày bán ở các gian hàng và một số thương hiệu khởi nghiệp. Trong đó, phải kể đến sản phẩm đặc trung của núi rừng là “Đinh lăng Tây Nguyên” . Đinh lăng Tây Nguyên là sản phẩm Tinh hoa của Đại ngàn, tốt cho sức khoẻ, sang trọng và tinh tế!

 Củ đinh lăng tươi uy tín tại Hồ Chí Minh

Xây dựng thương hiệu Đinh lăng Tây Nguyên 

Rượu ngâm Củ đinh lăng, đinh lăng ngâm mật ong là sự lựa chọn tối ưu, vừa rẻ vừa đẹp lại tuyệt đối an toàn, thơm ngon bổ dưỡng, phù hợp với thị hiếu người dân Việt Nam hiện nay. Rượu được lựa chọn để ngâm đinh lăng là loại rượu bầu đá có màu sắc trong suốt, chất lượng hảo hạng, ngâm với củ đinh lăng là sự kết hợp tuyệt vời cho màu sắc vàng trong rất đẹp. Đồng thời, rượu bầu đá đã qua khử lọc độc tố và yếu tố quan trọng nhất là tạo ra hương vị đậm đà ngọt lịm, thơm phức. Rượu bầu đá được mua từ những cơ sở sản xuất rượu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, có trang thiết bị tinh lọc hiện đại, sản phẩm được chứng nhận bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
Thưởng thức vị rượu đậm đà, ngọt lịm, thơm phức, đầy tao nhã nhưng vẫn mang đủ tinh chất quý của Đinh lăng Tây Nguyên có thể tăng cường thể lực, kích thích các hoạt động của não bộ, giải tỏa lo âu, mệt mỏi, chống oxy hóa, bảo vệ gan, kích thích miễn dịch.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
☎️Đinh lăng Tây Nguyên: 0844029029 - 0935029029 (Mr. Huy)

 

Sản phẩm Củ đinh lăng tươi xuất xứ từ Tinh hoa của Đại Ngàn

Nhắn tin cho shop để được tư vấn miễn phí về sản phẩm Củ đinh lăng

Địa chỉ 209/40 Quang Trung Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại 0935029429 - 0844029029 Mr Huy

Bảng giá tham khảo củ Đinh lăng lá nhỏ

 

Hầm rượu Đinh lăng

Sâm Ngọc Linh

Amakong bổ thận tráng dương