Smaller Default Larger

Đinh lăng Tây Nguyên món quà ý nghĩa cho người thân, đồng nghiệp, đối tác

ĐINH LĂNG TÂY NGUYÊN
Sâm của Người Việt
Thương hiệu uy tín tại Buôn Ma Thuột
Add: 209/40 Quang Trung BMT Đắk Lắk
Mobile: 0935.029.429 Mr Huy 

Niềm vui & hạnh phúc  Khách Checkin thương hiệu Đinh lăng Tây Nguyên 

Đệ nhất danh tửu bầu Đá hòa quyện với Đinh Lăng Tây Nguyên được ngâm sau năm năm hội tụ đủ những tinh hoa, linh khí của trời đất. Vị rượu đậm đà, ngọt ngọt hòa cùng vị đắng, thơm phức, đầy tao nhã cùng với đó là những công dụng tuyệt với của cây Đinh Lăng như giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng, bồi bổ khí huyết, lá cây đinh lăng có vị đắng, tính mát có thể giúp giải độc cho cơ thể...Rượu một thức uống đi vào truyền thống của người dân Đất Việt, hòa thêm vị Đinh Lăng danh bất hư truyền của vùng đất Tây Nguyên. Chính điều đó đã đưa Rượu Đinh Lăng đã trở thành đặc sản tinh hoa của Đại Ngàn Tây Nguyên.

 

 

Vùng nguyên liệu Đinh lăng Tây nguyên

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc động viên tinh thần Khởi nghiệp Đinh lăng Tây nguyên, Mắc Ca, Tinh Bột Nghệ, Cà Phê, Sâm ngọc linhAmakong chính hãng khăm phét lào , ... Các tỉnh Tây Nguyên nói riêng và toàn quốc nói chung.


Từ lâu Đinh Lăng đã được xem như một loại thần dược giúp trị các bệnh như, đau nhức xương khớp, thấp khớp, đau mõi lưng đau vai gáy…Ngoài ra trong củ đinh lăng còn có dược tính có thể giúp lưu thông máu não, tăng cường trí nhớ, chữa các chứng hay quên…
 Rượu sâm Đinh Lăng là 1 loại rượu tây nguyên đặc trưng ở xứ sở Đại Ngàn, là 1 loại đặc sản Tây Nguyên không thể không nhắc tới mỗi khi bạn đặc trưng đến vùng Tây Nguyên đất đỏ bazan.
 Theo các chuyên gia Sâm Đinh Lăng có dược tính cao và tốt nhất ở trong giai đoạn củ 5-10 năm tuổi nhằm đảm bảo chất lượng cho từng chai rượu được sản xuất chúng tôi đã liên kết phát triển vùng nguyên liệu hàng trăm Ha để đảm bảo chất lượng từng củ Đinh Lăng trong một quy trình chế biến khép kính.
 Với các tính năng :
 Thông huyết, bổ máu, tăng cường sinh lực
 Tăng cường máu lên não, giúp trí óc minh mẫn, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não
 Ăn ngon, ngủ khỏe
 Rượu Sâm đinh lăng đã được sự đón nhận và phản hồi tích cực từ người tiêu dùng, đó cũng là đống lực giúp chúng tôi càng ngày phát triển đa dạng hóa các loại sản phẩm.
 Rượu Sâm Đinh Lăng Tây Nguyên đã phủ sóng toàn quốc có mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM, Nha Trang…vv và đang trên con đường chinh phục thị trường thể giới giúp sản phẩm Việt sánh vai với các bạn bè quốc tế.
⛳Đinh lăng Tây Nguyên là Thương hiệu uy tín tại Buôn Ma Thuột

Địa chỉ bán Đinh lăng Tươi uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Giao lưu tại nhà Bác Sĩ La Ly Tình thương mến thương

Đội Đinh lăng Tây Nguyên Tổng kết Giải Khải Hưng mở rộng tại Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Tổng kết giải Cờ Tướng Đinh lăng Tây Nguyên

Họp hội đồng hương trẻ Bình Định tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

 Giao lưu cùng anh em đội Cờ Tường Đà Nẵng

Địa chỉ bán amakong uy tín tại Buôn Ma Thuột

Amakong chính hãng khăm phét lào

Hướng dẫn tách lõi Ba Kích tươi

Ba kích tím tươi uy tín tại Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk 

 Đại lý bán củ đinh lăng tại Sài Gòn

Hầm rượu Đinh lăng

Sâm Ngọc Linh

Amakong bổ thận tráng dương