Smaller Default Larger

Amakong chính hãng khăm phét lào

AMAKONG CHÍNH HÃNG, CHÍNH HIỆU KHĂM PHẾT LÀO 

ĐINH LĂNG TÂY NGUYÊN BÁN KÈM SẢM PHẨM AMAKONG CHÍNH HÃNG

Amakong  chính hãng có tem phiếu, đại chỉ rõ ràng và số điện thoại, giá bán rõ ràng 


Cách nhận biết amakong chính hãng rất đơn giản
Thứ 1: Về mẫu mã sản phẩm giống hình ảnh dưới đâu
Thứ 2: Amakong chính hãng có tem phiếu, đại chỉ rõ ràng và số điện thoại
Giá bán
Gói amakong nhỏ 700g giá bán 350.000 (Hai trăm rưỡi)
Gói amakong lớn 1000g giá bán 600.000 (Sáu trăm ngàn đồng)
Ghi chú: Trên bao bì sản phẩm amakong có hướng dẫn cách ngâm và sử dụng

 

AMAKONG CHÍNH HÃNG, CHÍNH HIỆU
Amakong có tên khai sinh là Y Prông Êban, tên Lào là Khăm Proong, vì có con đầu lòng tên Kông nên theo luật tục gọi là Ama Kông có nghĩa là cha thằng Kông
☞Amakong là thang thuốc mang tên một người Đồng Bào Tây Nguyên gốc Lào. Amakong là một ông già Dũng Sĩ Tây Nguyên chính gốc với 4 bà vợ chính thức và rất nhiều con. Dũng sĩ Tây Nguyên hưởng thọ hơn 100 tuổi, tuổi ấy xưa nay hiếm (1910–2012), con gái út của ông đâu đó chỉ gần 10 tuổi và mẹ nó là một người phụ nữ đang độ hồi xuân 40 tuổi. Người ta vẫn luôn tự hỏi rằng làm thế nào một ông giá 90 tuổi có thể phục vụ một người đàn bà đang tuổi hồi xuân và còn có con nữa. Các nhà báo đã đến tận nhà ông để tìm hiểu và nhận được câu trả lời trực tiếp từ chính ông đó là nhờ uống rượu với loại thuốc Amakong do ông tạo ra. Một bài thuốc quý của tây nguyên giúp tẩm bổ cho sức khỏe và giúp trị yếu sinh lý hiệu quả.

Thạc sĩ Đinh lăng Giao lưu với con trai amakong KhephetLao

Dụng cụ Săn bắt Voi của amakong

Hướng dẫn tách lõi Ba Kích tươi công dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực

 

Mua bán Amakong chính hãng khăm phét lào tại: Amakong Hồ Chí MinhAmakong Quận 1,Amakong Quận 2,Amakong Quận 3, Amakong Quận 4, Amakong Quận 5, Amakong Quận 6, Amakong Quận 7, Amakong Quận 8, Amakong Quận 9, Amakong Quận 10, Amakong Quận 11, Amakong Quận 12, Amakong Quận Thủ Đức, Amakong Quận Gò Vấp, Amakong Quận Bình Thạnh, Amakong Quận Tân Bình, Amakong Quận Tân Phú, Amakong Quận Phú Nhuận, Amakong Quận Bình Tân, Amakong Huyện Củ Chi, Amakong Huyện Hóc Môn, Amakong Huyện Bình Chánh, Amakong Huyện Nhà Bè, Amakong Huyện Cần Giờ.
Chúng tôi có bán và phân phối Amakong bổ thận tráng dương mạnh gân cốt đến tất cả các tỉnh miền bắc, miền nam và miền trung ( 64 tỉnh thành trong cả nước) quý khách hãy gọi ngay tới số máy 0964353235 Kim Tuyết 0r hotline 0935029429 Mr Huy để được hỗ trợ và tư vấn….
Mua bán thang thuốc Amakong tại: Amakong Bà rịa vũng tàu, Amakong An Giang, Amakong Bạc Liêu, Amakong Bắc Kạn, Amakong Amakong Bắc Giang, Amakong Bắc Ninh, Amakong Bình Dương, Amakong Cà Mau, Amakong Bình Phước, Amakong Bình Định, Amakong Bình Thuận, Amakong Cao Bằng, Amakong Bến Tre, Amakong Cần Thơ, Amakong Đà Nẵng, Amakong Đắk Lắk, Amakong Đắk Nông, Amakong Điện Biên, Amakong Hà Tây, Amakong Đồng Tháp, Amakong Hà Giang, Amakong Gia Lai, Amakong Hà Nội, Amakong Hà Nam, Amakong Đồng Nai, Amakong Hà Tĩnh, Amakong Hải Dương, Amakong Hải Phòng, Amakong Hòa Bình, Amakong Hồ Chí Minh, Amakong Hậu Giang, Amakong Khánh Hòa, Amakong Hưng Yên, Amakong Kiên Giang, Amakong Kon Tum, Amakong Lai Châu, Amakong Lạng Sơn, Amakong Lào Cai, Amakong Lâm Đồng, Amakong Long An, Amakong Nam Định, Amakong Nghệ An, Amakong Ninh Bình, Amakong Ninh Thuận, Amakong Phú Thọ, Amakong Quảng Bình, Amakong Phú Yên, Amakong Quảng Nam, Amakong Quảng Ngãi, Amakong Quảng Ninh, Amakong Quảng Trị, Amakong Sóc Trăng, Amakong Sơn La, Amakong Amakong Tây Ninh, Amakong Thái Bình, Amakong Thái Nguyên, Amakong Thanh Hóa, Amakong Huế, Amakong Yên Bái, Amakong Trà Vinh, Amakong Tuyên Quang, Amakong Vĩnh Long, Amakong Vĩnh Phúc, Amakong Tiền Giang.

Địa chỉ bán amakong uy tín tại Buôn Ma Thuột

Địa chỉ bán Amakong uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mua Amakong chính hãng ở Thanh Hóa uy tín

Mua Amakong chính hãng ở Bình Dương

Mua Amakong chính hãng ở Đắk Nông

Đại lý bán Amakong uy tín tại Đà Nẵng

Cung cấp sỉ lẻ thang thuốc amakong tại Hà Nội

Nhà Phân phối Amakong Khăm Phét Lào Thương hiệu Đinh lăng Tây Nguyên

Địa chỉ bán thang thuốc amakong tại Hồ Chí Minh chữa yếu sinh lý

Bài thuốc gia truyền Amakong Khăm Phét Lào

Mua thuốc amakong ở đâu?

Hầm rượu Đinh lăng

Sâm Ngọc Linh

Amakong bổ thận tráng dương