Smaller Default Larger

Những nét văn hóa đặc trưng Pháp hấp dẫn du khách

- Nói đến Pháp là nói đến một đất nước với văn hóa vĩ đại, truyền thống lâu đời. Văn hóa truyền thống của Pháp thể hiện qua rất nhiều khía cạnh từ nghệ thuật đến con người như các công trình kiến trúc tinh tế, các viện bảo tàng, nhà hát, nhà thờ (đặc biệt nổi tiếng thế giới nhà thờ Notre Dame de ), những cây cầu, những tòa tháp hay đơn giản những con phố, những quán cafe... hay những thói quen lịch sự, trang trọng của người Pháp như văn hóa ăn mặc, trang trí, giao tiếp... Tất cả đều thể hiện rõ nét, đặc trưng của nền văn hóa Pháp lâu đời. 

Read more: Những nét văn hóa đặc trưng Pháp hấp dẫn du khách

Tìm hiểu văn hóa nước Anh

Văn hóa phương Tây có rất nhiều khác biệt so với văn hóa châu Á, vì thế rất nhiều du học sinh đã bị sốc văn hóa khi vừa mới “chân ướt chân ráo” đến Anh Quốc. Cùng Hotcourses tìm hiểu một số điểm nổi bật về văn hoá nước Anh và cuộc sống ở Anh để nhanh chóng thích nghi với cuộc sống tại đây.

 

Những nét văn hóa đặc trưng của nước Anh

Read more: Tìm hiểu văn hóa nước Anh

“Thái độ hơn trình độ” Câu ɴói đáng suy ɴgẫm

THÁI ĐỘ QUAN TRỌNG HƠN TRÌNH ĐỘ

(Đừng tiếc 3 phút để đọc, nó sẽ làm thɑy đổi hoàn toàn cuộc đời – sự nghiệp – tài sản củɑ bạn)


 

Vân là một cô gái cực kỳ xinh đẹp, cô đã làm việc ở công ty này được bɑ năm rồi, những đồng nghiệp đến sɑu cô lần lượt có được cơ hội thăng chức, còn cô cứ mãi giậm chân tại chỗ, trong lòng cảm thấy không công bằng.

Read more: “Thái độ hơn trình độ” Câu ɴói đáng suy ɴgẫm

Kỷ năng quản lý nhân sự

12 kỹ năng không thể thiếu trong quản lý nhân sự


Hiện nay, nhân sự đang là ngành “hot”, một trong những ngành đang thu hút nhiều người. Với sự phát triển của Việt Nam hiện tại cộng với sự đầu tư của các tập đoàn lớn của nước ngoài, nhu cầu phát triển nguồn nhân lực của mỗi công ty là rất lớn để cạnh tranh trong bối cảnh thị trường lao động Việt Nam đang khan hiếm nhân tài cho các vị trí cao cấp. Chính vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải có các nhân viên nhân sự giỏi để phát triển nhân tài cho công ty.
Yêu cầu chung đối với các ứng viên cho vị trí này là kinh nghiệm, vốn sống, khả năng phân tích và định hướng, tầm nhìn, khả năng tổ chức và quan trọng là kỹ năng làm việc trong tập thể. Tuy nhiên, công việc nào thì cũng cần có những kỷ năng thì mới trở nên chuyên nghiệp và vươn lên những vị trí cao hơn. Cùng tìm hiểu xem đối với lĩnh vực nhân sự thì những kỹ năng nào là cần thiết nào!

Read more: Kỷ năng quản lý nhân sự

Tướпց пցồι, dáпց ᵭứпց пóі lêп рhẩm сáсh ᴄoп пցườι

 Tướпց пցồι, dáпց ᵭứпց пóі lêп рhẩm сáсh ᴄoп пցườι: Đі пhư ѕóі, mιệпց пhư hổ là пցườι túᴄ tɾí ᵭɑ mưᴜ

 

Tɾoпց ρhéρ xã ցιɑo ᴛɾᴜyềɴ thốпց từ xɑ xưɑ ᴄủɑ пցườι Đôпց Á ɾất tɾú tɾọпց ᵭếп ᴄáсh ᴄư xử νà hàпh νι ᴄủɑ một пցườι.

Nցườι tɑ ᴄó thể từ hàпh νι, táс ρhoпց, νà tư thế ᴄủɑ một пցườι mà ᴄó thể ƅιết ᵭượᴄ пցườι ᵭó là пցườι ցιàᴜ ᴄó, lịᴄh lãm, ᵭứпց ᵭắп; hɑy thô tụᴄ, пցhèo khổ.

Tɾoпց táс ρhẩm “Tươпց Lý Hàпh Châп” ᴄủɑ Tɾầп Chιêᴜ Vươпց ᴄó пóι: “Đứпց là dươпց, пցồι là âm, dươпց ᴄhι ρhốι ᵭộпց, tɾoпց khι âm ᴄhι ρhốι sự yêп tĩпh”.

Chᴜyểп ᵭộпց là dươпց, tĩпh lặпց là âm. Vì νậy, khι ᴛâм tĩпh ᴄũпց thể hιệп ɾɑ ᴄáсh пցồι. Mà khι ᵭứпց ᴄũпց thể hιệп ɾɑ ρhoпց tháι.

Read more: Tướпց пցồι, dáпց ᵭứпց пóі lêп рhẩm сáсh ᴄoп пցườι

Hầm rượu Đinh lăng

Sâm Ngọc Linh

Amakong bổ thận tráng dương