Smaller Default Larger

Bộ công cụ giám sát mạng toàn diện

Bộ công cụ giám sát mạng toàn diện

Giám sát mạng là một chức năng đa dạng với nhiều nhiệm vụ mà người quản trị hệ thống mạng máy tính cần phải thực hiện. Để đơn giản hóa công tác quản trị và nâng cao hiệu năng của hệ thống mạng, chúng tôi xin chia sẻ bộ công cụ khá đầy đủ phục vụ mục tiêu giám sát mạng toàn diện.

1. Quản lý băng thông với Bandwidth Splitter

Tải Bandwidth Splitter

Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý băng thông như: Bandwidth Monitor, NetFlow Analyzer... Hiện nay, Bandwidth Splitter là phần mềm được sử dụng phổ biến trong các tổ chức và doanh nghiệp. Ưu điểm của công cụ này là nhỏ gọn, tích hợp trên tường lửa ISA Server để cho phép người quản trị thực hiện các tác vụ như: giới hạn băng thông cho người dùng nội bộ, cung cấp băng thông cho người dùng ưu tiên, giới hạn dung lượng download/upload cho người dùng nội bộ, cung cấp download/upload không giới hạn cho users ưu tiên, và theo dõi trạng thái sử dụng băng thông của người dùng.

 

Giao diện của Bandwidth Splitter khá đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi download và cài đặt lên máy chủ ISA Server, bạn tiến hành tạo các luật về băng thông và dung lượng download/upload tại các mục Shaping Rules và Quota Rules. Để theo dõi trạng thái sử dụng băng thông, bạn sử dụng chức năng Monitoring.

Read more: Bộ công cụ giám sát mạng toàn diện

Tam giác bảo mật CIA

Tìm hiểu Tam giác bảo mật CIA

Trong công tác đảm bảo an toàn thông tin cho một hệ thống, thì mục tiêu nào cần đạt được khi làm công tác bảo mật là gì?

Như chúng ta đều biết, đối với nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân thì thông tin và dữ liệu đóng một vai trò hết sức quan trọng trong đời sống và có khi ảnh hướng tới sự tồn vong của họ. Vì vậy, việc bảo mật những thông tin và dữ liệu đó là điều vô cùng cần thiết, nhất là trong bối cảnh hiện nay các hệ thống thông tin ngày càng được mở rộng và trở nên phức tạp dẫn đến tiềm ẩn nhiều nguy cơ không lường trước được.

Mặt khác, tính chất, mức độ, và phạm vi của các cuộc tấn công vào hệ thống máy tính và mạng ngày càng gia tăng bởi chưa bao giờ việc tiếp cận với các kỹ thuật và sử dụng các công cụ tấn công lại trở nên dễ dàng và đơn giản hơn thế. Và cuối cùng, xuất phát từ động cơ kiếm lợi hoặc chính trị mà các tổ chức tài chính và cơ quan chính phủ đang đang trở thành mục tiêu chính của các hacker.

Read more: Tam giác bảo mật CIA

Giải pháp điều khiển WiFi

 

 

 

Giải pháp điều khiển WiFi khá phổ biến cho các doanh nghiệp thời gian gần đây. Lợi ích mà bạn cần quan tâm khi quản lý các Access Point quá nhiều và những thông số không thể lúc nào cũng nhớ, vì vậy giải pháp cần đặt ra là có một thiết bị hay một phần mềm nào đó có thể quản lý tập trung giúp cho quản trị viên đơn giản hóa tất cả các khâu quản trị của mình và giám sát hệ thống hoạt động tốt nhất và khắc phục sự cố nhanh nhất.

Read more: Giải pháp điều khiển WiFi

Kỹ thuật quảng cáo facebook hiệu quả

Xin chào các nhà quảng cáo chuyên nghiệp.
Vấn đề quảng cáo facebook làm sao cho hiệu quả là một nỗi bâng khuâng của không ít người. Muốn làm quảng cáo facebook hiệu quả mình đề xuất cho bạn 6 yếu tố kỹ thuật mà bạn cần quan tâm nếu muốn quảng cáo facebook của bạn trở nên hiệu quả và có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn

6 Yếu tố kỹ thuật quảng cáo facebook hiệu quả

Read more: Kỹ thuật quảng cáo facebook hiệu quả

Luận văn ThS “Xây dựng hệ thống đa phương tiện”

Luận văn Thạc Sĩ “Xây dựng hệ thống đa phương tiện”  

Lí do chọn đề tài

Để ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong ngành giáo dục và đào tạo nói chung, tại Trường Đại học Tây Nguyên nói riêng, hệ thống đa phương tiện giữ vai trò không thể thiếu. Hệ thống đa phương tiện được sử dụng trong hoạt động giảng dạy, hội nghị, hội thảo, báo cáo và là nơi giảng viên, học viên, sinh viên trong trường giao lưu học hỏi với thế giới bên ngoài. 

 ThS Đặng Quốc Huy

Hệ thống mạng INTRANET của Trường Đại học Tây Nguyên hoạt động ổn định đã có ảnh hưởng tích cực nhất định trong quá trình hội nhập và đổi mới giáo dục trong những năm vừa qua. Hệ thống mạng đã có nhiều thiết bị đầu - cuối và thiết bị viễn thông, đáp ứng được nhu cầu hệ thống thông tin của người dùng và phù hợp với công nghệ hiện tại.

Năm học 2009, Trường Đại học Tây Nguyên bắt đầu thực hiện triển khai quy chế đào tạo tín chỉ, đã đang xây dựng dự án cơ sở 2 trên địa bàn tại tỉnh Đăk Nông, đào tạo từ xa hệ vừa làm vừa học và liên kết đào tạo trình độ thạc sĩ. Với đội ngũ cán bộ giảng viên hiện nay của nhà trường chưa đáp ứng được yêu cầu giảng dạy theo hệ thống tín chỉ, đào tạo từ xa, liên kết đào tạo và nhu cầu trao đổi thông tin các đơn vị Trường Đại học Tây Nguyên giữa hai tỉnh là hết sức quan trọng, vì vậy ứng dụng công nghệ thông tin để xây dựng hệ thống đa phương tiện là cần thiết.

Read more: Luận văn ThS “Xây dựng hệ thống đa phương tiện”

Seo toàn diện

SEO toàn diện là gì, nó hoạt động thế nào, tại sao phải SEO toàn diện và làm sao có thể lên TOP hàng trăm, hàng ngàn từ khóa với chi phí tối ưu nhất. 


1. Bài viết dành cho những ai ?
Đang tìm kiếm Công ty SEO có dịch vụ seo tổng thể web uy tín, top bền vững. 

Read more: Seo toàn diện

Hướng dẫn seo video youtube lên top

YouTube là một trang mạng xã hội chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ các video clip của cộng đồng mạng.

Youtube là một trong những mạng chia sẻ Video lớn nhất thế giới. Ngoài cung cấp những video tài liệu, quân sự, thế giới động vật, phim, ca nhạc, ... mà chúng ta vẫn xem hàng ngày thì Youtube còn mở ra cơ hội để các Internet Marketerting kiếm thêm thu nhập trực tuyến.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền từ kênh Youtube, tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết ngắn này, DhtnDqhuy  chia sẻ về kinh nghiệm cách kiếm tiền trên mạng bằng SEO lên top Youtube.

Read more: Hướng dẫn seo video youtube lên top

Hầm rượu Đinh lăng