Smaller Default Larger

Làm sao tự học Digital Marketing?

Bạn vẫn hay nghe mọi người nói và bàn tán về Digital Marketing? Vậy Digital Marketing là gì? Digital Marketing có gì hấp dẫn mà nhiều người quan tâm và tìm hiểu như vậy. Cùng Kyna.vn từng bước tìm hiểu về ông trùm thời đại số “Digital Marketing” nhé.

I. Digital Marketing là gì?

Digital Marketing hay còn gọi là tiếp thị kĩ thuật số. Đây  có thể hiểu là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/ thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kĩ thuật số trên Internet.

Kể từ khi có Internet, hành vi và xu hướng mua hàng của người tiêu dùng có nhiều thay đổi. Nhiều đối tượng khách hàng ưa chuộng việc tìm kiếm thông tin trên các công cụ tìm kiếm hay mạng xã hội, vv… Điều này đã tạo nên một phân khúc khách hàng mới – khách hàng trên Internet. Digital Marketing ra đời kể từ đây.

II. Các công cụ Digital Marketing thường gặp:

  1. Website/landing page/blog…: Kênh đăng tải các thông tin dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu để khách hàng của bạn tham khảo.
  2. Content (nội dung): Xây dựng nội dung tiếp thị trực tuyến hiệu quả.
  3. SEO (Search engine optimization): Thực hiện nghiên cứu từ khóa, tối ưu hóa website trên các công cụ tìm kiếm.

    Read more: Làm sao tự học Digital Marketing?

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là gì?

Việc mua sắm trên Internet diễn ra ngày càng phổ biến, chính vì thế Digital Marketing sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Vậy Digital Marketing là gì?

 Digital Marketing là gì? Với bối cảnh thời đại ngày nay thì Digital Marketing là một trong những loại hình Marketing mà mỗi công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua trong quá trình kinh doanh của mình. Việc mua sắm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ ngày nay đều sử dụng Internet chính vì thế mà việc sử dụng loại hình quảng cáo này sẽ là một trong những lợi thế và công cụ giúp cho công ty, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với thị trường tiềm năng và khách hàng tiềm năng. Vậy Digital Marketing là gì?

Định nghĩa Digital Marketing là gì?

Để giúp cho bạn có thể dễ dàng hình dung về loại hình dịch vụ này chúng tôi xin đưa ra khái niệm ngắn gọn sau đây:

Digital Marketing là các hoạt động quảng bá cho sản phẩm/thương hiệu nhằm tác động đến nhận thức khách hàng, kích thích hành vi mua hàng của họ. Nói dễ hiểu, Digital Marketing là các hoạt động tiếp thị sử dụng một hoặc nhiều phương tiện kỹ thuật số trên Internet.

Lịch sử ra đời của Digital Marketing là gì?

Read more: Digital Marketing là gì?

Làm sao để giỏi nghề quản trị mạng?

Theo [quantrimang.com] Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đặt ra, vì từ quản trị mạng nó khá là rộng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng bao quát những gì có thể về nghề quản trị mạng này.


Quản trị mạng (Network Administrator)được định nghĩa là các công việc quản trị mạng lưới bao gồm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo mạng lưới hoạt động hiệu quả, đảm bảo mạng lưới cung cấp đúng chỉ tiêu định ra.

Read more: Làm sao để giỏi nghề quản trị mạng?

[Digital Marketing Là Gì] - Công Việc Của Digital Marketing

8 Câu hỏi bất hủ về Digital Marketing sẽ được giải đáp trong bài viết sau. Các bạn sẽ có nhận định tổng quát về Digital Marketing. Click Xem!

8 CÂU HỎI BẤT HỦ VỀ DIGITAL MARKETING 

Digital Marketing là một khái niệm đang dần trở nên quen thuộc đối với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn làm về Marketing, kinh doanh và Công nghệ thông tin. Dù bạn là một trong số các Marketers truyền thống hay bạn là người mới hoàn toàn đang muốn tìm hiểu và đi sâu hơn về mảng Digital này thì bạn nên biết là sẽ có những khó khăn gì và nên ứng phó thế nào để có thể làm tốt hơn. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất và lời khuyên cho các câu hỏi này, hi vọng sẽ hữu ích cho bạn mới bước chân vào Digital Marketing.

1. DIGITAL MARKETING LÀ GÌ?

“Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin” – Asia Digital Marketing Association.
Digital Marketing nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng.


2. DIGITAL MARKETING BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Read more: [Digital Marketing Là Gì] - Công Việc Của Digital Marketing

Giải pháp xây dựng hệ thống wifi

GIẢI PHÁP XÂY DỰNG HẠ TẦNG MẠNG VÀ WIFI CHO VĂN PHÒNG CHIA SẺ


Thời gian gần đây, xuất hiện ngày càng nhiều đơn vị cung cấp và cho thuê văn phòng chia sẻ. Loại hình này ra đời đã giải tỏa được cơn khát văn phòng cho những doanh nghiệp cần tiết kiệm chi phí.Văn phòng chia sẻ không thể thiếu đi dịch vụ về mạng lan và mạng không dây. Làm cách nào để xây dựng 1 giải pháp về hạ tầng mạng cho 1 văn phòng chia sẻ với 50 phòng, số lượng user xử dụng 500 người. Giải pháp sau sẽ giúp mọi người có thể xây dựng 1 hệ thống mạng cho các văn phòng chia sẻ như vậy

Read more: Giải pháp xây dựng hệ thống wifi

An Ninh Mạng - Network Security

An Ninh Mạng - Network Security

 


Chương 1: TỔNG QUAN VỀ AN NINH MẠNG
Nguyên lý:
Tam giác CIA trong bảo mật
Bảo mật AAA
Phương pháp quản lý truy cập
Quản lý quyền
Các phương pháp xác thực (Authentication methods)
Username/Password
Kerberos.

Challenge Handshake Authentication Protocol (CHAP)
Certificates

Read more: An Ninh Mạng - Network Security

12 Bí quyết để trở thành một web designer thành công

 Các nhà thiết kế web thường chỉ quan tâm đến những kỹ năng có thể nhìn thấy được của họ, như là các kỹ năng về Photoshop hoặc jQuery. Tuy nhiên, để trở nên thành công trong lĩnh vực thiết kế website thì yêu cầu nhiều hơn là chỉ có những kỹ năng đó hay chỉ đơn thuần am hiểu sâu sắc trong thiết kế. Có một số thứ rất quan trọng mà bất kỳ một nhà thiết kế web nào cũng nên lưu ý khi xây dựng các kỹ năng cho nghề nghiệp của mình. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn một danh sách “những cuốn sách nên đọc” để bạn có thể thu được nhiều thông tin có chiều sâu hơn từ đó.

Giới thiệu
Ngoài việc tạo ra một trang web bắt mắt và tiếp nhận một số lượng lớn thông tin, những thách thức mà các nhà thiết kế web phải đối mặt bao gồm việc quản lý hiệu quả trong nghề nghiệp của họ.

Read more: 12 Bí quyết để trở thành một web designer thành công

5 quy tắc bảo mật mạng LAN cơ bản


5 quy tắc bảo mật mạng LAN cơ bản
Kể cả bạn có trang bị giải pháp bảo mật mạnh đến đâu nếu không được thiết lập đúng thì hiểm họa vẫn luôn rình rập. Nắm được 5 quy tắc bảo mật mạng LAN và các kiến thức bảo mật hệ thống dưới đây, hệ thống mạng của bạn sẽ nâng cao sự an toàn
5 QUY TẮC BẢO MẬT HỆ THỐNG MẠNG LAN

Read more: 5 quy tắc bảo mật mạng LAN cơ bản

9 kỹ năng cần thiết khi thiết kế website

  

Dù bạn là một thực tập sinh về thiết kế web, một chuyên gia thiết kế website hay một người muốn chuyển hướng công việc sang lĩnh vực này, bạn đều cần đến một số kỹ năng quan trọng để đạt được thành công. Sau 6 năm bước chân vào lĩnh vực thiết kế website thương mại điện tử, chúng tôi nhận thấy có 9 kỹ năng cần thiết khi thiết kế website bạn cần tìm hiểu và nghiên cứu.

Read more: 9 kỹ năng cần thiết khi thiết kế website

Các bước xây dựng website Thương mại điện tử thành công

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ: 11 NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG WEBSITE THÀNH CÔNG


Thương mại điện tử đã phát triển khác xa 10 năm trước và hiện nay, tính ứng dụng luôn được đặt lên hàng đầu. Sự nổi tiếng của một website đôi khi lại nhờ những yếu tố tưởng như rất nhỏ nhặt.

Read more: Các bước xây dựng website Thương mại điện tử thành công

Những thuật ngữ tin học phổ biến trong tiếng Anh

Trong xã hội ngày nay, công nghệ thông tin đã trở nên thông dụng như là "hơi thở" vậy nhưng có những thuật ngữ tiếng Anh sẽ gây khó khăn cho bạn trong quá trình sử dụng. Sau đây, chúng tôi xin tổng hợp những thuật ngữ được coi là thông dụng nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin để các bạn tiện tham khảo.


FTP: Là từ viết tắt của File Transfer Protocol. Đây là giao thức truyền file trên mạng dựa theo chuẩn TCP, thường dùng để để upload file lên Host, Server với cổng mặc định là 21

Read more: Những thuật ngữ tin học phổ biến trong tiếng Anh

Hầm rượu Đinh lăng