Smaller Default Larger

Vận dụng Tinh Khí Thần theo phương pháp 4 chữ Đ để giữ gìn sức khỏe của Team Đinh Lăng Tây nguyên

Team Đinh lăng Tây Nguyên sử dụng phương pháp thói quen tốt: "ĐÚNG - ĐỦ - ĐIỀU - ĐẠT" có liều lượng - khẩu phần chừng mực  ăn uống, ngủ nghỉ, thể dục với tiêu chí "Thân Cường - Bệnh Nhược".Ngành Đông y với lịch sử hàng nghìn năm, là di sản của nhân loại, là sự kế thừa của lớp lớp các thế hệ nối tiếp nhau. Phương pháp trị liệu của Đông y rất phong phú, nhưng có thể chia thành các phạm trù: 1. Dùng thuốc, thức ăn. 2. Châm cứu, bấm huyệt. 3. Khí công, thiền. 4. Các liệu pháp khác như: Xông, chườm, đắp…

Read more: Vận dụng Tinh Khí Thần theo phương pháp 4 chữ Đ để giữ gìn sức khỏe của Team Đinh Lăng Tây nguyên

Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Buôn Ma Thuột

 Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Buôn Ma Thuột

Trầm hương thực chất là lượng dầu kết tinh trong gỗ cây Dó. Lý do vì sao nó kết tụ như vậy thì ngày nay giới khoa học đã tìm hiểu và nắm rõ được quy luật và cách tạo trầm.


Khoa học đã khẳng định, trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó mọc nhiều trong những cánh rừng già của Việt Nam ngày xưa.

Read more: Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Buôn Ma Thuột

10 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải


Làm thế nào để không phạm sai lầm trong phong thủy nhà ở để mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp. Và nếu phạm phải 10 điều đại kỵ dưới đây thì phương pháp hóa giải ra sao?

Read more: 10 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải

Tranh, tượng và cách bài trí mang tài lộc cho gia chủ

Trong các biểu tượng phong thủy tượng trưng cho tiền tài may mắn, dòng tranh và tượng được nhiều người lựa chọn không chỉ ở góc độ mỹ quan mà vì tác dụng đem cát tường, phú quý cho gia chủ, êm ấm, hạnh phúc cho gia đạo.

Tranh treo gia đình: Rước tài lộc, cầu bình an

Read more: Tranh, tượng và cách bài trí mang tài lộc cho gia chủ

Xây nhà cần lưu ý Phong Thủy?

Xây nhà là việc quan trọng cả đời người, vì vậy cần tuân theo đúng phong thủy để đảm bảo vẻ đẹp và bình yên cho ngôi nhà mà bạn tâm huyết.


Phong thủy xây nhà từ trước đến nay được nhiều gia chủ rất xem trọng, đại đa số đều phải xem "phong thủy" trước khi tiến hành.

Read more: Xây nhà cần lưu ý Phong Thủy?

Hầm rượu Đinh lăng

Sâm Ngọc Linh

Amakong bổ thận tráng dương