Smaller Default Larger

Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Buôn Ma Thuột

 Địa chỉ bán trầm hương uy tín tại Buôn Ma Thuột

Trầm hương thực chất là lượng dầu kết tinh trong gỗ cây Dó. Lý do vì sao nó kết tụ như vậy thì ngày nay giới khoa học đã tìm hiểu và nắm rõ được quy luật và cách tạo trầm.


Khoa học đã khẳng định, trầm hương là phần gỗ chứa nhiều nhựa thơm sinh ra từ thân cây dó mọc nhiều trong những cánh rừng già của Việt Nam ngày xưa.


Khi cây dó bị thương, chất dầu trong cây tụ lại để kháng cự sự phá hoại nhiễm bệnh từ bên ngoài, chất dầu đọng lại đó dần dần biến tính và thành trầm, tuỳ theo thời gian hình thành và mức độ nhiễm mà sẽ cho ra được những khối trầm to nhỏ và hình dáng khác nhau.
Những cây dó có trầm thường bị xơ xác và thân có u, bướu, bị sâu đục, gò mối đóng, mảnh bom đạn găm vào, cây bị giông gió làm gãy cành hay bị sét đánh.


Tương truyền, Trầm hương Trong Phật giáo, Trầm hương được trưng bày sử dụng để đảm bảo sức khoẻ gia đình bạn, mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình, mùi hương nhẹ mang đến 1 không gian ấm cúng , khu uế trừ tà, giúp làm lòng người an yên hơn giữa chốn thanh tịnh. Thích hợp phòng làm việc, chưng phòng khách hoặc ko gian thờ cúng.
Mùi thơm của trầm hương thanh tao, thoát tục. Mùi thơm ấy khiến người ta tâm an bình, thanh thản. Những nỗi đau, sự phiền muộn cũng bị mùi trầm hương làm cho tan biến, tâm trí dần trở nên tỉnh táo, sáng suốt, an nhiên. Trong Thiền định, mùi thơm của trầm hương làm khai mở các luân xa. Vị của trầm hương cũng có đủ chua, cay, mặn, ngọt tựa như vị cuộc đời đủ hỉ, nộ, ái, ố.


Theo khoa học, Trầm hương là phần gỗ mục hình thành trong quá trình sinh trưởng của cây, do tác động của thời tiết, khí hậu, công trùng, vi khuẩn đã tạo nên những vết thương tiết dầu trên thân cây, lâu ngày lắng lại thành gỗ Trầm. Thời gian hình thành Trầm Hương rất lâu (trên 30 năm), trải qua nhiều điều kiện môi trường, cộng thêm đặc tính khó khai thác mà Trầm Hương không những có giá trị kinh tế cao mà còn ẩn chứa những giá trị về tâm linh, tôn giáo.
???? Chuyên cung cấp Trầm Hương tại Buôn Ma Thuột
Địa chỉ: 209/40 Quang Trung Buôn Ma Thuột Đắk Lắk
Hotline, zalo: 0935029429 Mr Huy

 

Hầm rượu Đinh lăng