Smaller Default Larger

Phụ huynh cần phải làm gì khi con nổi giận?

 Nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu không biết phải làm sao khi con nổi giận và khóc ầm lên. Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp các mẹ làm dịu cơn giận dữ của con.

Nắm bắt những biểu hiệu cảnh báo khi con nổi giận
Khi con nổi giận, thường có các biểu hiện ban đầu như: hàm răng nghiến chặt, cơ thể căng thẳng, nhịp thở tăng…Nếu thấy trẻ có những dấu hiệu này, bạn có thể quan sát và giải quyết vấn đề cùng con. Bên cạnh đó, hãy giúp chúng hiểu chúng phải làm gì cho đúng trong tình huống này thay vì cáu giận ngược lại với trẻ.

 Cách cư xử của phụ huynh khi con nổi giận

Read more: Phụ huynh cần phải làm gì khi con nổi giận?

Mang thai tháng thứ 6 rất ham muốn quan hệ tình dục

“Yêu” có an toàn khi mang thai?

Đây là câu hỏi thường trực trong đầu các cặp vợ chồng trước khi bước vào cuộc yêu. Tuy nhiên, vẫn đề này lại không dễ để chia sẻ với chuyên gia. Thông tin tốt lành cho các bạn rằng, dù bầu bí chuyện ấy vẫn có thể diễn ra bình thường nhưng cần nhẹ nhàng hơn một chút. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, nếu thai kỳ của bạn có vấn đề và được bác sĩ khuyến cáo không nên giao hợp thì mẹ bầu tuyệt đối phải kiêng nhé.
Bé có biết các bạn đang giao hợp?
Em bé được bảo vệ trong túi ối với đầy chất lỏng. Ngoài ra, dịch nhầy trong cổ tử cung có tác dụng ‘niêm phong’ cổ tử cung lại để bảo vệ em bé tránh bị nhiễm trùng. Vì vậy, bé sẽ không hề biết 2 bạn đang làm ‘chuyện ấy’ vì khi đó em bé chỉ trôi nổi trong bọc ối giống như khi mẹ đi bộ. Vậy nên vợ chồng bạn hãy cứ yên tâm để ‘yêu’ nếu muốn.

Read more: Mang thai tháng thứ 6 rất ham muốn quan hệ tình dục

Các sai lầm cần phải tránh khi cận ngày sinh

Sắp tới ngày sinh nở, các bà mẹ thật rất háo hức mong chờ sự ra đời của đứa con trong suốt thời gian nằm trong bụng mẹ. Trong thời gian này, không ít các bà mẹ đã gặp phải vài sai lầm không nên có khiến có thể ảnh hưởng không tốt tới thai nhi. 5 sai lầm cần tránh khi sắp sinh là gì?
5 sai lầm chính cần tránh khi sắp sinh

Read more: Các sai lầm cần phải tránh khi cận ngày sinh

Không nên quan hệ tình dục khi mang thai khi có những thông tin như sau

  Tình dục khi mang thai được đánh giá là rất tốt cho bà bầu và thai nhi. Tuy nhiên, trên thực tế không phải bà bầu nào cũng có thể “yêu” khi mang thai. Vậy phụ nữ mang thai không nên quan hệ tình dục trong những trường hợp nào? Sau đây là những trường hợp thai phụ tuyệt đối không nên “yêu”.

Read more: Không nên quan hệ tình dục khi mang thai khi có những thông tin như sau

Bí quyết giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ

Khi mang thai ai cũng mong muốn con mình sinh ra sẽ thật tài giỏi, nhưng không nhiều người biết được rằng khởi đầu thông minh của các bé lại là nhờ chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu, cung cấp đủ các dưỡng chất giúp cho sự phát triển trí não của bé. Nhưng nếu chỉ cung cấp thực phẩm thôi thì chưa đủ, các mẹ phải có được các bí quyết giúp bé thông minh hơn ngay từ trong bụng mẹ. Để có được khởi đầu tốt các bà mẹ bầu nên có được cách chăm sóc đúng đắn ngay từ khi trẻ con trong bụng.

Read more: Bí quyết giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ

Hầm rượu Đinh lăng

Sâm Ngọc Linh

Amakong bổ thận tráng dương